CÔNG TY TNHH BANTRA mang thương hiệu Trà Búp Vàng - Sản xuất và Phân phối Trà (chè) sạch, chất lượng cao.

Trà Búp Vàng OoLong cao cấp

Trà Búp Vàng OoLong cao cấp

Đóng gói: Gói Hút chân không gói 500g, có hộp đẹp sang trọng để làm quà biếu

Trà Oolong là gì ?

Trong cảm quan của rất nhiều người Việt Nam, trà Oolong có hình viên tròn, hoàn toàn khác với các loại trà khác. Trà Oolong có độ oxy hoá từ 8-80% có mùi thơm nồng, nước xanh vàng, vị dịu nhẹ dễ uống và có rất nhiều công dụng với sức khỏe.

Trà Oolong là một nhóm trà (cũng giống như nhóm trà xanh, nhóm trà đen…) gồm nhiều loại. Bất cứ loại trà nào có độ oxy hoá từ 8-80% đều được xếp vào trà Oolong.

Nhưng ở Việt Nam gần như 100% trà Oolong là loại trà Oolong Cao Sơn. Đây cũng là loại trà Oolong phổ biến nhất tại Đài Loan và nổi tiếng toàn thế giới. Ngoài Oolong Cao Sơn, Đài Loan còn có Oolong Bao Chủng, Oolong Động Đình (oxy hoá 20-30%), Oolong Bái Hảo (50%). Ở Trung Quốc có Thiết Quan Âm, Đại Hồng Bào…

Các yếu tố tạo nên chất lượng của trà Oolong

Trà Oolong được cả thế giới đánh giá cao về phẩm chất rất tốt của nó: trà thơm, giàu mùi vị, hậu vị kéo dài, nước dày…  Tất cả đều rất tinh tế, có thể pha được rất nhiều lần nước. Không những là loại trà rất tốt dành cho người mới uống trà, trà Oolong cũng là loại trà được rất nhiều người sành trà sử dụng hằng ngày.

Trà Oolong cao cấp

Tem nhãn trà Oolong của BanTraco

Chất lượng tốt của trà có được từ các yếu tố sau đây:

Giống trà tốt và kỹ thuật canh tác: Trà Oolong được làm từ các giống trà đặc biệt, lá nhỏ, giàu phẩm chất. Tốt nhất là giống trà thuần, rồi đến các giống lai tạo mới. Tại nông trường, cây trà được chăm sóc rất khắt khe từ việc chọn giống, trồng, phân bón, nước… cho tới kỹ thuật hái…

Khí hậu: Trà Oolong luôn được trồng ở độ cao trên 1000m (lý do được gọi là Oolong Cao Sơn), nơi những vùng núi non mát mẻ, có sương mù. Khí hậu luôn là yếu tố quyết định cho chất lượng của loại trà này.

Kỹ thuật chế biến: Sau khi thu hoạch, búp trà trải qua hơn 48 tiếng liên tục trong nhà máy để trở thành trà Oolong, trải qua nhiều công đoạn nhất, tinh tế nhất trong các loại trà. Chính điều này đã tạo nên hương vị rất phong phú của Oolong.

Việc sản xuất trà Oolong ở Việt Nam có các đặc điểm sau:

Việt Nam chỉ sản xuất một loại trà Oolong Cao Sơn trong thế giới rất phong phú của các loại trà Oolong.

Oolong Việt Nam có chất lượng tốt, tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm của Việt Nam được gọi là Oolong xanh, về Đài Loan, phần lớn được tiêu thụ ngay, một phần được rang sấy thành các loại Oolong đen hơn, cháy hơn tuỳ theo mùi vị mong muốn.

Mọi thông tin xin liên hệ 24/7

CÔNG TY TNHH BANTRA

Địa chỉ: Phòng 2602, Tòa nhà Bắc Hà, Số 15 Đường Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
Mã số thuế: 0108521720
Hotline: 0912 452 977 - 0919 416 158
Email: bantraco78@gmail.com
Website: www.bantraco.vn - www.bantraco.com.vn www.bantraco.com

Sản phẩm cùng loại