CÔNG TY TNHH BANTRA mang thương hiệu Trà Búp Vàng - Sản xuất và Phân phối Trà (chè) sạch, chất lượng cao.

Giới thiệu

Giới thiệu

30/06/2020 11:28:52 AM | 440

Công ty TNHH BANTRA chuyên cung cấp các đặc sản trà thuần mộc nổi tiếng của vùng chè Tân Cương, Thái Nguyên, Trà xanh ba miền, Trà Oolong cao cấp chỉ có sản xuất hoàn toàn thủ công tại Thái Nguyên và  Lâm Đồng.

Giới thiệu công ty TNHH BANTRA 1

Công ty TNHH BANTRA với thương hiệu Trà Búp Vàng. Trải qua giai đoạn đầu đầy khó khăn và thử thách nhưng với tình yêu lớn đối với cây chè và đã từng bước phát triển công ty trở thành một địa điểm mua trà tin cậy của những ngưới yêu trà trong nước cũng như ngoài nước. Trụ sở chính của công ty cũng là “Trà Quán” được đặt ở Số 17, Hẻm 4, ngách 31, ngõ 58 Đường Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội - Văn Phòng giao dịch tại Phòng 2602, Tòa nhà Bắc Hà, Số 15 Đường Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội được quản lý bởi 15 nhân viên văn phòng, cùng sự hợp tác của hàng trăm hộ dân để sản xuất ra những sản phẩm trà ngon và chất lượng nhất mang thương hiệu Trà Búp Vàng.

Thương hiệu trà búp vàng

Một trong những thành công của trà búp vàng là ở sản phẩm trà truyền thống, sản phẩm một nắng hai sương từ đôi bàn tay của những người dân cần cù chăm chỉ ngày ngày sớm mai hái từng búp chè non, sao chế thủ công đạt tiêu chuẩn UTZ tạo nên những cánh trà cong xoăn tít cùng hương vị Việt.

giới thiệu vường chè của công ty TNHH BANTRA

Những sản phẩm trà cao cấp tại các đại lý BANTRA là Trà cao cấp OolongTrà xanh 3 miền, Trà Thái Nguyên 2222, Trà Thái Nguyên 3333, Trà Thái Nguyên 5555, Trà Thái Nguyên 6666, Trà Thái Nguyên 8888, Trà Thái Nguyên 9999.....

Đặc biệt tại Thương hiệu TRÀ BÚP VÀNG của BANTRA đã kết hợp các đặc sản trà với một số mẫu hộp được chế tác tinh xảo trên các chất liệu gỗ Đinh Hương hay tre sấy nguyên đốt tạo nên những mẫu hộp trà biếu vô cùng độc đáo, sang trong và đẳng cấp.

BANTRA, luôn mong muốn được đồng hành cùng quý bạn trà trên mọi miền đất nước lan tỏa hương trà ngày một bay xa hơn, rộng hơn, góp phần nâng cao giá trị cây chè Thái Nguyên, đồng thời thúc đẩy nền Văn hóa Trà Việt ngày một đa dạng và sâu sắc hơn. BanTraCo.vn rất hân hạnh được đón tiếp quý bạn trà!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Công ty TNHH BANTRA tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH BANTRA

Địa chỉ: Số 17, Hẻm 4, ngách 31, ngõ 58 Đường Thanh Bình, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

VPGD: Phòng 2602, Tòa nhà Bắc Hà, Số 15 Đường Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội

Mã số thuế: 0108521720

Hotline: 0912 452 977 hoặc 0919 416 158

Email: bantraco78@gmail.com

Website: www.bantraco.vn - www.bantraco.com.vnwww.bantraco.com

Bài viết cùng chuyên mục