CÔNG TY TNHH BANTRA mang thương hiệu Trà Búp Vàng - Sản xuất và Phân phối Trà (chè) sạch, chất lượng cao.

Chống béo phì, hôi miệng, tia xạ

Chống béo phì, hôi miệng, tia xạ

11/06/2020 3:25:20 PM | 895

- Polyphenol và catechin của chè xanh có tác dụng tăng chuyển hóa chất béo, là loại thuốc giảm cân rất an toàn. ở Mỹ có cao chè xanh đóng viên nhộng; ở Hàn Quốc có Clone cap, mỗi viên chứa 250mg bột chè xanh và 150mg bột cây râu mèo - thuốc chống béo phì, được nhiều người ưa thích
Chú ý: Chỉ nên dùng bột chè xanh hoặc chiết xuất chè xanh làm thuốc chống béo phì, không dùng EGCG tinh khiết sẽ gây viêm gan sau 50 ngày dùng thuốc với tỷ lệ 1/100.000.

- Sau bữa ăn nên đánh răng, súc miệng rồi uống chè sẽ chống được mùi hôi do bệnh răng miệng như viêm quanh chân răng hoặc mùi lạ của thức ăn. Người sợ mất ngủ do nước chè thì ngậm một ngụm nước chè đặc, súc nhiều lần cho thấm vào các kẽ răng rồi nhổ nước chè đi.

- Các polyphenol của chè có tác dụng bảo vệ tế bào chống tác hại của các tia phóng xạ. Người Nhật đã dùng nước chè làm thuốc chống phóng xạ cho các thế hệ sau thế chiến thứ hai. Uống chè thường xuyên là cách bảo vệ cho bệnh nhân ung thư dùng phương pháp xạ trị, cho các nhân viên y tế phục vụ trong phòng chiếu chụp tia X và xạ trị ung thư, cho các  công nhân khai thác quặng có chứa chất phóng xạ.

Bài viết cùng chuyên mục