CÔNG TY TNHH BANTRA mang thương hiệu Trà Búp Vàng - Sản xuất và Phân phối Trà (chè) sạch, chất lượng cao.

Chè Thái Nguyên

Chè Thái Nguyên là một trong những đặc sản nổi tiếng và rất đỗi thân quen với mỗi người dân Việt Nam. Trong vùng chè Thái Nguyên rộng lớn được coi là vùng lõi bởi đây là nơi hội tụ các sản vật chè đặc biệt thơm ngon và nổi tiếng bao đời nay. Đây cũng là lý do khiến thương hiệu chè Thái Nguyên được bảo hộ chỉ dẫn địa lý sớm trong các vùng chè trên cả nước.

Những điều kiện làm nên hương vị đặc biệt thơm ngon cho chè Thái Nguyên do BanTraCo sản xuất và phân phối

Cây chè Thái Nguyên không tự nó sinh ra mà do con người khai phá và canh tác từ cách đây hàng trăm năm. Mặc dù tôi chưa tìm thấy một nghiên cứu khoa học nào lý giải được sâu sắc các yếu tố tự nhiên tác động lên cây chè nơi đây nhưng trải qua nhiều năm kinh nghiệm tôi cảm thấy cây chè Thái Nguyên như một linh vật hội tụ đủ hương trời, vị đất và sức lao động sáng tạo của con người Thái Nguyên.

Búp chè thái nguyênHình ảnh búp chè đang chuẩn bị hái

Vùng chè Thái Nguyên của công ty

Hương cốm non thuần khiết tựa như khí trời quanh năm mát mẻ của một vùng đồi núi thấp nằm ngay cạnh sông Công thơ mộng. Đặc biệt những nương chè Tân Cương còn được hưởng chọn ánh nắng bình minh (phía Đông) trong khi được dẫy núi Tam Đảo bao bọc và bảo vệ trước những bức xạ khắc nghiệt của mặt trời vào buổi chiều (phía Tây).

Nếu hương chè Thái Nguyên tượng trưng cho khí trời thì vị chè lại là đại diện cho vị đất. Được hình thành chủ yếu trên nền Feralitic, macma axit hoặc phù sa cổ, đá cát…Đất trồng chè ở đây có độ PH phổ biến từ 5,5 đến dưới 7,0 thuộc loại đất hơi chua. Sinh trưởng và phát triển trên mảnh đất sỏi cằn như thế nhưng hàng ngày cây chè Thái Nguyên vẫn chắt chiu hút từng miếng khoáng chất trong lòng đất, uống từng giọt nước sông Kông để chắt lọc thành vị ngọt bùi vô cùng đậm đà và sâu lắng.

Búp chè Thái Nguyên

 

Búp chè Thái Nguyên (1 tôm 2 lá non)

Búp chè Thái Nguyên không chỉ cho hương cốm nồng nàn, vị ngọt bùi đượm đà và sâu lắng mà nó còn mang đến cho người thưởng thức một vị chát thanh tao. Một vị chát đủ để chúng ta có thể cảm nhận được sự vất và một nắng hai sương của bà con Thái Nguyên. Ngắm những cánh chè thành phẩm bé xíu, cong tít, đều tăm tắp và đắm mình trong sắc nước xanh vàng óng của chén chè Thái Nguyên, chúng ta càng cảm nhận rõ sự công phu, sức sáng tạo và đặc biệt là tình yêu say đắm của bà con nơi đây đã, đang và sẽ mãi dành cho cây chè.

Những đặc sản chè Thái Nguyên đặc biệt thơm ngon do Bantraco (Trà Búp Vàng) sản xuất

Là người thưởng trà, có lẽ ai cũng đã từng thưởng thức qua hương vị chè Thái Nguyên nhưng chưa chắc quý bạn đã có dịp thưởng thức hương vị độc đáo của búp chè Thái Nguyên – Vùng chè được coi là ngon nhất của Việt Nam. Tùy theo quy chuẩn hái, bà con Thái Nguyên sẽ chia ra các sản phẩm chè khác nhau như: Trà cao cấp Oolong, Trà Tân Cương, Trà Shan Tuyết Cổ Thụ, Trà Mộc Chậu, Trà Thanh Bình, Trà Bát Tiên,...

BanTraCo (Trà Búp Vàng) cam kết:

⇒ Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn như mô tả.

⇒ Đổi, trả trà trong vòng 30 ngày.

⇒ Giao trà nhanh toàn quốc. Miễn phí giao trà trong nội thành Hà Nội và giao nhanh trong 30 phút - 2h sau khi đặt mua trà. Tính 50% phí chuyển phát đến các tỉnh thành khác và giao nhanh trong vòng 2 - 3 ngày.

Quý khách có nhu cầu mua chè Thái Nguyên để thưởng thức hay để làm quà biếu tặng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi cao nhất cho quý khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn dành những chính sách tốt nhất cho quý đối tác là đại lý phân phối hay các doanh nghiệp, tổ chức, Văn phòng, Cơ quan có nhu cầu số lượng lớn.

CÔNG TY TNHH BANTRA

VP: Phòng 2602, Tòa nhà Bắc Hà, Số 15 Đường Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0912452977 - 0919 416 158

Đang xem 1/1 trang. Tổng số: 6 bản ghi được tìm thấy.