CÔNG TY TNHH BANTRA - Sản xuất và Phân phối chè búp vàng chất lượng cao.

Thị trường trà

Trà Tân Cương Thái Nguyên món quà đặc biệt dành tặng đối tác, khách hàng

Trà Tân Cương Thái Nguyên món quà đặc biệt dành tặng đối tác, khách hàng

08/12/2018 2:04:24 PM | 229

Những tặng phẩm mang giá trị trưng bày đã quá quen thuộc như: đồng hồ, kỉ niệm chương, bộ cốc chén… không tạo được nhiều sự bất ngờ, thú vị dành cho người nhận. Thay vào đó một món quà tạo sự khác biệt lại mang tính hữu dụng cao chắc chắn sẽ tạo ấn tượng hơn rất nhiều. Bạn không thể hình dung được sự ngạc nhiên và vui mừng của quý khách hàng ra sao cho đến khi bạn gửi tặng họ một món đặc sản là trà Tân Cương Thái Nguyên.

Đối tác của bạn thường xuyên phải tiếp khách nên đã quá quen với rượu bia, chọn trà làm quà tặng là một sự lựa chọn rất tuyệt vời. Trà có thể dùng thưởng thức ở văn phòng để tiếp khách, cũng có thể sử dụng tại nhà như một sở thích tao nhã bên người thân bạn bè. Tuyệt vời hơn nữa nếu đối tác khách hàng của bạn là người yêu trà và thích thưởng thức trà thì món quà của bạn sẽ càng ý nghĩa và đáng quý hơn gấp bội.

Trà Tân Cương Thái Nguyên món quà đặc biệt dành tặng đối tác, khách hàng

Một địa chỉ vô cùng tin cậy để bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm trà chất lượng đó chính là Bantraco: Số 17, hẻm 4, ngách 31, ngõ 58, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông. Đến với Công ty Bantra bạn có thể tùy chọn cho mình một sản phẩm trà phù hợp nhất từ trà búp, trà Móc Câu, trà Nõn Tôm hay trà Đinh Ngọc… Các sản phẩm của Bantraco đều được hái và sao sấy thủ công nên rất đảm bảo chất lượng cũng như hương vị của trà. Hương thơm cốm non, vị chát nhẹ, ngọt thanh sâu lắng đã làm hài lòng biết bao bạn yêu trà gần xa. Không chỉ trà ngon mà khi kết hợp với các loại hộp trà biếu cao cấp đã trở thành món quà tặng đối tác độc đáo sang trọng và ý nghĩa. Một hộp trà bằng tre nguyên đốt được chế tác tinh xảo, bên trên có khắc logo của công ty không những tạo điểm nhấn cho món quà tặng mà khi dùng để đựng trà pha mời khách cũng rất lịch sự và ý nghĩa. Một món quà mang đậm ý nghĩa truyền thống, thưởng trà lại là một nét văn hóa từ xa xưa của cha ông ta, chính vì vậy món quà của bạn còn mang ý nghĩa tinh thần to lớn, nó như một sự nhắc nhớ về những nét truyền thống tốt đẹp của cha ông ta mà đôi khi trong đời sống hiện đại ta đã vô tình lãng quên nó. Hãy mang những ý nghĩa tốt đẹp này gửi gắm trên từng món quà tặng của bạn.


Bài viết cùng chuyên mục

• Trà Oolong là trà gì? (19/01/2019)

• Bốn thứ kẹo trở nên ngon hơn khi ăn cùng với trà Thái Nguyên (08/12/2018)

• Trà Tân Cương - Siêu phẩm Trà Ngon và nổi tiếng nhất đất chè Thái Nguyên (07/12/2018)

• Chè Thái Nguyên vững vàng vươn tới mục tiêu 15 tấn mỗi hécta (07/12/2018)


Các bài mới nhất

• Nghệ thuật pha trà của người Việt Nam (08/12/2018)

• Văn hóa uống trà của người Thái Nguyên (08/12/2018)

• Thưởng trà Thái Nguyên nghĩ đến đạo lý tri ân trong ngày lễ cưới hỏi (08/12/2018)

• Không gian lý tưởng thưởng thức trà (08/12/2018)

• Trà Thái nguyên - nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người Việt (08/12/2018)

• Được lòng bố chồng từ cách pha ấm trà (08/12/2018)